TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG CƠN BÃO SỐ 3

UBND HUYỆN ĐIỆN BIÊN
TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN

Thư ngỏ
Kính gửi: Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học xã Thanh An!

Trong những ngày qua, bão số 3 đã gây ra những thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Bắc của nước ta, đề lại nhiều mất mát về người và của. Hàng nghìn người dân rơi vào cảnh khó khăn thiếu thốn về lương thực, nước sạch và nơi ở an toàn. Nhiều gia đình mất người thân, mất hết tài sản.
            Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên, với tinh thần đoàn kết của cả dân tộc trong mọi hoàn cảnh, tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Nhường cơm sẻ áo”, “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam. Với mong muốn được chia sẻ yêu thương đến với đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề bởi bão lũ, đồng thời với mong muốn giáo dục các em học sinh tình yêu Tổ Quốc, tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, yêu thương đồng bào máu đỏ da vàng và biết đồng cảm, sẻ chia. Trường Tiểu học xã Thanh An phát động chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào vùng bão lũ với thông điệp: “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.
Nội dung như sau:
  1. Đối tượng vận động: Cán bộ , giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh của trường Tiểu học xã Thanh An.
  2. Hình thức: Quyên góp tiền mặt bỏ vào thùng quyên góp tại buổi lễ phát động ủng hộ của nhà trường.
  3. Thời gian, địa điểm: 7 giờ 30 phút ngày 16 tháng 9 năm 2024 tại trung tâm và các điểm trường Púng Thanh, Noong Ứng.
Nhà trường cam kết sẽ công khai minh bạch số tiền quyên góp được và chuyển toàn bộ tới MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên. Cập nhật thông tin trên Fanpage và Websize của nhà trường.
Nhà trường trân trọng cảm ơn và đón nhận những tấm lòng nhân ái của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Phạm Văn Chiến