Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn

Thứ hai - 18/03/2024 23:05
Liên đội Trường tiểu học xã Thanh An
từng bừng trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn

Thực hiện công văn số 179 ngày 29/02/2024 của BCH tỉnh đoàn Điện Biên, và hướng dẫn số 277 của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên ngày 7/3/2024 về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” , và phát động phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện biên Phủ.
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động thường niên, được tổ chức tại các liên đội trường học trong cả nước vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại Liên đội.
Và đây cũng là dịp tỉnh Điện Biên tổ chức nhiều hoạt đồng ý nghĩa chào mừng năm Du lịch quốc gia - Điện Biên 2024 với các sự kiện văn hóa-kinh tế-xã hội tiêu biểu, có quy mô quốc gia và tầm quốc tế, đặc biệt gắn với kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).70
Nhấn dịp này, các em đội viên thiếu nhiên nhi đồng Liên đội Trường tiểu học xã Thanh An ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tích cực quảng bá hình ảnh con người Điện Biên, văn hóa Điện Biên tới du khách trong và ngoài nước.
Về dự chương trình có chị Cà Thị Châm - Bí thư chi đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã Thanh An cùng các thầy cô và các em thiếu nhi  trong Liên đội.
Một số hình ảnh của hoạt động