Trường THCS Chu Văn An thi đấu thành công tại giải bóng rổ học sinh năm học 2016 - 2017.

Thứ hai - 16/10/2023 11:17

Giải bóng rổ học sinh THCS lần đầu tiên được tổ chức đây là sân chơi bổ ích, thu hút sự quan tâm đông đảo của con em học sinh các trường THCS trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên.

Trong suốt thời gian diễn ra của giải, VĐV các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Tham gia giải năm nay trường THCS Chu văn An đã chọn cử 02 đội năm, nữ thi đấu. Với sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần thi đấu quyết tâm các vận động viên Trường THCS Chu Văn An đạt 02 giải nhì (giải nhì đồng đội nam, giải nhì đồng đội nữ). Đây là thành tích đáng khích lệ của nhà trường trong các hoạt động thể thao năm học 2014 – 2015.

Một số hình ảnh của giải đấu: