CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ tư - 06/03/2024 02:42
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954-7/5/2024) TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN
Căn cứ Kế hoạch số 6139/KH-UBND ngày 25/12/2023 của UBND tỉnh Điện Biên; Công văn số 82/SYT-NVYD ngày 15/01/2023 của Sở Y tế tỉnh Điện Biên về việc phối hợp chuẩn bị chương trình tri ân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).
Sáng ngày  4 - 3, tại Trường tiểu học xã Thanh An, huyện Điện Biên tổ chức  buổi truyền thông Sức khỏe răng miệng và tặng quà học sinh. Nhà trường vui mừng chào đón:
Phó Giáo sư.TS: Trần Cao Bính – Chủ tịch Hội răng hàm mặt Việt Nam – Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội. Đại diện đội ngũ các y, bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội.
Đ/c. Vừ A Sử, Phó GĐ SYT Điện Biên
Đ/c. Nông Quang Thắng, phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên
Đ/c. Đặng Thị Ngọc Hà, phó trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện Điện Biên.
Đ/c. Trần Kim Thu, phó chủ tịch UBND xã Thanh An
Đ/c. Lò Thị Dương, Bí thư Đảng ủy xã Thanh An
Về phía nhà trường: Thầy giáo Phạm Văn Chiến, hiệu trưởng trường Tiểu học xã Thanh An và toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
Một số hình ảnh của hoạt động:
Hình ảnh đoàn lãnh đạo làm việc tại văn phòng nhà trường

Các đ/c lãnh đạo dự chương tình truyền thông và trao quà cho HS nghèo
Phó Giáo sư.TS: Trần Cao Bính – Chủ tịch Hội răng hàm mặt Việt Nam – Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội phát biểu
Đ/c. Nông Quang Thắng, phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên phát biểu
                                                                          Một số hình ảnh truyền thông