HỘI NGHỊ BCH CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2024-2025

Thứ bảy - 14/09/2024 21:25
TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH  CHA MẸ HỌC SINH
NĂM HỌC 2024-2025
           Chiều ngày 14/9/2024 Hội nghị BCH cha mẹ học sinh diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở, nhiều tâm tư nguyện vọng của phụ huynh đã được nhà trường chấp thuận.
           Tại hội nghị, đại diện cha mẹ học sinh được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và phổ biến kế hoạch năm học 2024-2025, những chủ trương chính sách của nhà trường, đặc điểm tình hình của lớp và mỗi học sinh. Các bậc cha mẹ cũng tham gia thảo luận, đóng góp và thống nhất ý kiến để công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường đạt hiệu quả cao nhất là nâng cao chất lượng của học sinh. Các bậc cha mẹ học sinh cũng được bày tỏ, chia sẻ cảm xúc của bản thân sau cuộc họp.
            Hội nghị đã giúp cho bố mẹ hiểu con của mình hơn và ngược lại các con cũng thấy được mong muốn của cha mẹ mình. Nhà trường cũng nắm bắt được tâm tư của phụ huynh học sinh để đáp ứng tốt trong quá trình dạy học. Sự đồng thuận giữa gia đình và nhà trường luôn là điều kiện quan trọng để xây dựng hành trình học tập hạnh phúc và ngập tràn ý nghĩa.
           Hội nghị đã bầu được BCH cha mẹ học sinh, năm học 2024-2025 với sự nhất trí cao của Hội nghị.
               Một số hình ảnh của Hội nghị:
                  Thầy giáo Phạm Văn Chiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024
                                                                        và triển khai Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024-2025

BCH Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024-2025 ra mắt trước Hội nghị