ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN

Thứ hai - 16/10/2023 11:17

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN

Ngày 17/9/2021 Đại hội liên đội Trường Tiểu học xã Thanh An, nhiệm kỳ 2021 - 2022 diễn ra trang trọng, an toàn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn hết sức phức tạp.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Phạm Văn Chiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; anh Quàng Văn Thành - Bí thư Chi đoàn trường cùng đại diện các anh chị phụ trách Chi đội. Đặc biệt, sự tham gia của 22 bông hoa tiêu biểu, đại diện cho 23 chi đội, lớp nhi đồng về dự.

Tại Đại hội, thay mặt Ban chỉ huy Liên đội, nhiệm kỳ 2020 - 2021, em Phạm Phương Huyền đã đánh giá kết quả hoạt động Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi, nhiệm kỳ 2020 - 2021 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2022. Tiếp đó, Đại hội sôi nổi tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho bản Báo cáo và Dự thảo phương hướng thêm đầy đủ, hiệu quả, phù hợp với điều kiện dịch bệnh Covid-19.

Về dự Đại hội thầy giáo Phạm Văn Chiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời định hướng cho BCH chỉ đạo các hoạt động trong thời gian tới, phù hợp với tình hình thực tế.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết khẩn trương, Đại hội Liên đội Trường Tiểu học xã Thanh An, nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được BCH Liên đội mới với số lượng 5 bạn. Đây là những đội viên xuất sắc trong vườn hoa nghìn việc tốt sẽ đưa Liên đội Trường Tiểu học xã Thanh An, nhiệm kỳ 2021 - 2022 gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Nguồn tin: Trường Tiểu học xã Thanh An