Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Sáng 07/10/2020, Trường tiểu học xã Thanh An tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Tham dự khai mạc có đông đủ CBGV, NV và HS nhà trường.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của CBGV, NV và HS,  các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Trong những năm qua, Tuần lễ đã được nhà trường tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với mục đích đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời vì sự phát triển toàn diện của bản thân, tạo ra hình thức học tập phù hợp cho người dân, góp phần phát triển năng lực, phẩm chất bản thân của mỗi người; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa, nội dung học tập ở trường, ở sách vở, cùng học lẫn nhau để xây dựng xã hội học tập là nội dung quan trọng, góp phần nâng cao dân trí, tạo nguồn nhân lực, góp phần phát triển quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn: Trường tiểu học xã Thanh An