NÔ NỨC NGÀY TỰU TRƯỜNG

Thứ hai - 16/10/2023 11:16

NÔ NỨC NGÀY TỰU TRƯỜNG

Sáng ngày 5/9/2022 Trường tiểu học xã Thanh An tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Đến dự có các đồng chí lãnh đao đại diện cho Đảng ủy, UBND xã, Trạm y tế, Công an xã Thanh An,  Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng CBGVNV và học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, Đại biểu, khách quý cùng thầy cô nhà trường đón 100 em học sinh bước vào lớp 1 trong niềm vui hân hoan, phấn khởi nhưng không khỏi bỡ ngỡ của các em khi bước vào  môi trường mới.

Niềm vui như được nhân đôi khi thầy cô và các em được sự quan tâm của các cấp, các ngành dành cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt, các nhà hảo tâm, bằng tấm lòng nhân ái đã chia sẻ khó khăn cùng với các em học sinh nơi đây, bằng những phần quà thiết thực, giúp các em vững bước tới trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

400

Đ/C: Lò Thị Thủy - Phó Chủ tịch UBND xã Thanh An đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới

500

Thầy giáo Phạm Văn Chiến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Các em học sinh nhận quà của nhà tài trợ

Và khi tiếng trống khai trường vang lên đánh dấu năm học mới bắt đầu thì buổi lễ càng trở nên thật ý nghĩa hơn trong lòng mỗi thầy cô, và học sinh Trường tiểu học xã Thanh  An. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp!

Nguồn tin: Trường tiểu học xã Thanh An