NIỀM VUI CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động truyền thống và là phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng thời thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội đối với trẻ em.

Tiếp nối chủ đề và hoạt động của tháng hành động vì trẻ em năm 2021 “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, trong bối cảnh tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Chiều ngày 21/9/2021 Trường tiểu học xã Thanh An tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh.

Tết trung thu năm nay, mặc dù các em không được rước đèn ông sao, không tập trung đón chương trình văn nghệ, không được xem múa lân. Nhưng, các em vẫn vô cùng hào hứng tự tay mình trưng bầy mâm ngũ quả, bánh kẹo, một số tiết mục văn nghệ từ các lớp vẫn vang lên làm cho không khí đón trung thu thêm sôi nổi.

Một số hình ảnh của Tết trung thu: