LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VỚI NHIỀU CẢM XÚC ĐẶC BIỆT

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VỚI NHIỀU CẢM XÚC ĐẶC BIỆT

Sáng 5/9, hơn 500 học sinh Trường tiểu học xã Thanh An tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Đúng 7 giờ 30 phút buổi lễ được bắt đầu, dưới lá cờ đỏ sao vàng, bài hát “Tiến quân ca” – Quốc ca Việt Nam tin thần dân tộc Việt Nam được vang lên trong khí thế tưng bừng của ngày hội. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Lò Văn Xuân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thanh An, đồng chí Lường Văn Kiên – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh, cùng CBGV, NV và học sinh nhà trường.

Khác với không khí tưng bừng nhộn nhịp của buổi lễ Khai giảng hàng năm thì năm học này, các em học sinh không được tham gia phần hội với nhiều trò chơi dân gian cùng với các hoạt động trải nghiệm. Thay vào đó, các em ngồi trong lớp xem trực tuyến buổi lễ mà không có các hoạt động trải nghiệm thực địa. Có lẽ, với nhiều giáo viên, học sinh và phụ huynh, đây là Lễ khai giảng đặc biệt “chưa từng có” với rất nhiều cảm xúc. Mặc dù Lễ khai giảng diễn ra với thời lượng và nội dung ngắn ngọn, xong phần nghi lễ đón học sinh lớp một vẫn được tổ chức trang trọng, nhằm tạo dấu ấn cho các em khi tham gia vào môi trường học tập mới.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng

Thầy giáo Phạm Văn Chiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp một đón các em tiến vào sân lễ

Đ/c: Lò Văn Xuân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thanh An tặng hoa cho thầy trò nhà trường

Đ/c: Lường văn Kiên–  Hội trưởng hội phụ huynh học sinh tặng hoa cho thầy trò nhà trường

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới

Cô giáo Lê Thu Hà Trường mần non xã Thanh An kết nối nhóm “Thiện nguyện chung một nhịp đập - tiếp sức học sinh tới trường”

trao quà cho học sinh lớp 1 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Khai giảng năm học mới

Dẫu ngày khai giảng năm nay không được trọn vẹn bởi dịch bệnh đang còn phức tạp, nhưng cảm xúc của các bậc phụ huynh, thầy cô và học sinh vào sáng ngày 5.9 luôn rất vui tươi, tràn đầy động lực và niềm tin cho một năm học mới nhiều thành công mới, thắng lợi mới.