NIỀN VUI CỦA THIẾU NHI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2023

NIỀN VUI CỦA THIẾU NHI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Chiều ngày 28/9/2023 các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynh đón tết Trung thu trong điều kiện nhà trường đang sửa sang, cơ sở vật chất, sân trường, lớp học còn ngổn ngang gạch đá nhưng được sựu quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự chung tay góp sức của xã hội, các em thiếu nhi Trường tiểu học xã Thanh An vẫn được đón Tết Trung thu thật vui vẻ và đầm ấm.

Niền vui như được nhân đôi bởi sự quan tâm của các tổ chức xã hội. Đặc biệt, Công ty mỹ phẩm Hemia đã tài trợ cho các em thiếu nhi tại điểm trường Púng Thanh hơn 200 phần quà trị giá 5.000.000đ. Bằng tất cả sự trân trọng và sự tri ân sâu sắc, thầy trò nhà trường trân thành cảm ơn tấm lòng vàng ngọc của Quý công ty đã dành cho các em nơi đây.

Một số hình ảnh của hoạt động